Từ khóa phổ biến

Quy chế hoạt động

17/07/2017 02:06 +07 - Lượt xem: 8460

Những quy định chung1.1. Nguyên tắc Bản Quy chế này áp dụng cho Thảo Dược Lạc Việt và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia mua các sản phẩm...

    1. Những quy định chung

   1.1. Nguyên tắc
   Bản Quy chế này áp dụng cho Thảo Dược Lạc Việtvà thành viên đăng ký sử dụng, tham gia mua các sản phẩm khuyến mại được quảng bá trên Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn.
   Thảo Dược Lạc Việtdo Công ty Cổ phần ECG Quốc tế là đơn vị chủ quản. Thành viên tham gia giao dịch trên Thảo Dược Lạc Việtlà cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được quảng bá trên Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Thảo Dược Lạc Việtchính thức công nhận tài khoản hợp lệ.
   Khi bạn đăng ký là thành viên của Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn, Thành viên hiểu rằng:
   – Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng;
   – Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá
   và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên Website;
   – Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.
   – Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình,và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.
   – Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.
   Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia giao dịch trên Thảo Dược Lạc Việtphải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn.

   1.2. Quy trình giao dịch
   Thảo Dược Lạc Việttìm kiếm và giới thiệu đến các thành viên của Thảo Dược Lạc Việtcác chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do tổ chức, cá nhân đó đang trực tiếp kinh doanh với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khuyến mại của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên Website giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân:
   + Cách thanh toán sau (COD):
   – Bước 1: Khách hàng đặt hàng (ấn nút Mua);
   – Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
   – Bước 3: Thảo Dược Lạc Việtxác nhận thông tin khách hàng;
   – Bước 4: Thảo Dược Lạc Việtgiao hàng;
   – Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

   1.3. Đảm bảo an toàn giao dịch
   Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Thảo Dược Lạc Việtlưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

    1. a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Thảo Dược Lạc Việtđược thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
    2. b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua” trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn .thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.
    3. c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
    4. d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
    5. e) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

   1.4. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
   Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Thảo Dược Lạc Việtgiao dịch cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
   – Thảo Dược Lạc Việtyêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Thảo Dược Lạc Việtvà ông Hoàng Văn Mạnh không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác
   – Thành viên nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Website giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi “Mua”
   – Thành viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến các sản phẩm giao hàng không đảm bảo như các thông tin quảng bá trên website Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn
   – Bên dưới mỗi sản phẩm do Thành viên đăng bán có phần “Thông tin phản hồi”, thành viên (người tiêu dùng) có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khuyến mại đến Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn, và Thảo Dược Lạc Việtsẽ có phản hồi đối với các ý kiến của các thành viên;

   1.5. Quản lý thông tin xấu

    1. a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Giao dịch Thương mại điện tử Hado Group về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
    2. b) Thành viên không sử dụng dịch vụ của Thảo Dược Lạc Việtvào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Thảo Dược Lạc Việthay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
    3. c) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Thảo Dược Lạc Việtcung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Thảo Dược Lạc Việttrong bản Quy chế này.
    4. d) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website giao dịch MTĐT Thảo Dược Lạc Việtdưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn.

   1.6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên Website giao dịch
   Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
   Thảo Dược Lạc Việtcam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Thảo Dược Lạc Việtgiao dịch TMĐT quan địa chỉ email: esay.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn;
   Tuy nhiên, Thảo Dược Lạc Việtsẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Website, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

    1. Quyền và trách nhiệm của Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn

   2.1. Quyền của Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn
   – Thảo Dược Lạc Việtsẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi đến người dùng.
   – Thảo Dược Lạc Việtsẽ cung cấp dịch vụ giao hàng (voucher) miễn phí đến các thành viên mua sử dụng sản phẩm, thu hộ tiền bán hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo sự đồng ý của thương nhân, cá nhân thực hiện khuyến mại trên Website giao dịch (Các chính sách này sẽ được công bố trên Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn)
   – Thảo Dược Lạc Việtcó quyền xóa những thông tin khách hàng cung cấp với nội dung phản động, kích động, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục trên diễn đàn.
   – Thảo Dược Lạc Việtcó thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Thảo Dược Lạc Việthoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Thảo Dược Lạc Việt.
   – Thảo Dược Lạc Việtgiữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Thảo Dược Lạc Việttheo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Thảo Dược Lạc Việt”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của ông Hoàng Văn Mạnh. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

   2.2. Trách nhiệm của Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn
   – Thảo Dược Lạc Việtchịu trách nhiệm xây dựng Website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Thảo Dược Lạc Việttrong điều kiện và phạm vi cho phép.
   – Thảo Dược Lạc Việtsẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Thảo Dược Lạc Việt.
   – Thảo Dược Lạc Việtchịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn.
   – Thảo Dược Lạc Việtsẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Thảo Dược Lạc Việtra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người tiên dùng tiềm năng (thành viên) và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn.
   – Thảo Dược Lạc Việtsẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Thảo Dược Lạc Việtvà khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Thảo Dược Lạc Việtkhông phải chịu trách nhiệm liên đới.
   – Thảo Dược Lạc Việtsẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mại qua Thảo Dược Lạc Việtđặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

    1. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

   3.1. Quyền của thành viên
   – Đối với các thành viên tham gia Thảo Dược Lạc Việtsẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Thảo Dược Lạc Việtkhông tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Thảo Dược Lạc Việt.
   – Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Thảo Dược Lạc Việt.
   – Thành viên sẽ được nhân viên của Thảo Dược Lạc Việthỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Thảo Dược Lạc Việt.
   – Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Thảo Dược Lạc Việthay các đối tác thứ ba cung cấp trên Thảo Dược Lạc Việt. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Thảo Dược Lạc Việthoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
   – Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website giao dịch
   Hado Group trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Thảo Dược Lạc Việttheo địa chỉ liên lạc được công bố trên Website.

   3.2. Nghĩa vụ của thành viên
   – Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Thảo Dược Lạc Việtvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
   – Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Thảo Dược Lạc Việtvà những thông tin đang tải lên Thảo Dược Lạc Việt là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Thảo Dược Lạc Việtlà cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
   – Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Thảo Dược Lạc Việtvào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Thảo Dược Lạc Việthay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
   – Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Thảo Dược Lạc Việtcung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Thảo Dược Lạc Việttrong bản Quy chế này.
   – Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Thảo Dược Lạc Việtdưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Thảo dược xanh số 1 – Jindo.vn.

    1. Điều khoản áp dụng

   4.1. Quy chế của Thảo Dược Lạc Việtchính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Thảo Dược Lạc Việtcó quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Thảo Dược Lạc Việtcho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
   4.2. Địa chỉ liên lạc chính thức của Thảo Dược Lạc Việtlà:

   Trụ sở chính: Tiểu khu Thạch Lý – TT Đà Bắc – Đà Bắc – Hòa Bình.
   Email: thaoduoclacviet@gmail.com
   Điện thoại di động: 082.943.1666

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Với hệ thống bán hàng trực tuyến cho tất cả quý khách trên toàn quốc , Thảo Dược Lạc Việt còn cung cấp dịch vụ giao – nhận hàng tới ...
 •  
   
  CHINH SÁCH BẢO HÀNHCHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI Thảo Dược Lạc Việt Bảo hành là một cách thức mà Thảo Dược Lạc Việt thực hiện để đảm bảo uy tín với khách...
 •  
   
  Chính sách bảo mật thông tin cá nhận của Thảo dược xanh số 1- Jindo.vn được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương...
 •  
   
  Với phương trâm tận tâm với khách hàng và mang đến cho khách hàng dịch vụ ship-cod tốt nhất, Thảo Dược Lạc Việt cho phép khách hàng có thể đổi trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng. Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.
 •  
   
  Cách thức thanh toán:
  – Đối với khách hàng đến trực tiếp Tiểu khu Thạch Lý - TT Đà Bắc - Đà Bắc - Hòa Bình để mua hàng và thanh toán trực tiếp cho Thảo Dược Lạc Việt
 •  
   
  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG1.ĐẶT HÀNG TRÊN WEB Bước 1.Click vào sản phẩm bạn muốn mua.Bước 2.Điền đầy đủ thông tin: số lượng sản phẩm,họ và tên,số...