Từ khóa phổ biến

Cây bìm bịp có thật sự điều trị được bệnh ung thư không?

01/02/2020 08:55 UTC - Lượt xem: 10308

Nghe nói cây bìm bịp điều trị được bệnh ung thư, một thông tin rất nóng trên các diễn đàn hiện nay. Vậy thông tin trên có thật sự chính xác hay không?

Gần đây nghe nói có thông tin cây bìm bịp điều trị được bệnh ung thư chưa biết thông tin này thực hư thế nào nhưng rất nhiều người đã tìm đến Thảo DƯợc Xanh Số 1 Jindo - Nam DƯợc Trần Gia hỏi và để mua cây bìm bịp.

Vậy, Có phải cây bìm bịp điều trị được bệnh ung thư hay không?

Qua tìm hiểu sơ bộ của Thảo Dược Xanh SỐ 1 Jindo - Nam Dược Trần Gia, cho thấy cơ bản các công trình mới tìm thấy công dụng của cây bìm bịp trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và ngăn ngừa, hạn chế sự phát triển của một số loại Ung Bướu nhất định chứ chưa phải điều trị khỏi được bệnh ung thư.

Y học cổ truyền nói gì về tác dụng của cây bìm bịp ?

Cây bìm bịp có thật sự điều trị được bệnh ung thư không?

Nghe nói cây bìm bịp điều trị được bệnh ung thư, một thông tin rất nóng trên các diễn đàn hiện nay. Vậy thông tin trên có thật sự chính xác hay không?

Gần đây nghe nói có thông tin cây bìm bịp điều trị được bệnh ung thư chưa biết thông tin này thực hư thế nào nhưng rất nhiều người đã tìm đến Thảo DƯợc Xanh Số 1 Jindo – Nam DƯợc Trần Gia hỏi và để mua cây bìm bịp.

Vậy, Có phải cây bìm bịp điều trị được bệnh ung thư hay không?

Qua tìm hiểu sơ bộ của Thảo Dược Xanh SỐ 1 Jindo – Nam Dược Trần Gia, cho thấy cơ bản các công trình mới tìm thấy công dụng của cây bìm bịp trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và ngăn ngừa, hạn chế sự phát triển của một số loại Ung Bướu nhất định chứ chưa phải điều trị khỏi được bệnh ung thư.

Y học cổ truyền nói gì về tác dụng của cây bìm bịp ?

Cây bìm bịp hay còn gọi là cây mảnh cộng làm loại cây thuốc nam được mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc và miền Nam ta, cây thuốc này được gọi tên là cây bìm bịp bởi vì chim bìm bịp thường lấy cây này để đắp vào vết thương cho bìm bịp con giúp vết thương nhanh liền.

Dân gian thường dùng cây bìm bịp làm bánh mảnh cộng, dùng lá tươi đắp vào những vết thương, gãy xương giúp vết thương chóng lành. Ngoài ra cây còn dùng để sắc uống để điều trị các bệnh về gan như viêm gan, vàng da….. Chúng tôi chưa thấy y học cổ truyền nước ta đề cập đến tác dụng điều trị ung thư của cây bìm bịp.

Vậy Có nên dùng cây bìm bịp cho bệnh nhân ung thư hay không?

Qua đây chúng ta có thể khẳng định rằng cây bìm bịp là một trong số những cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và có thể sử dụng làm thuốc kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư và kéo giày thời gian sống cho bệnh nhân ung thư. Đây là một trong số những cây thuốc quý rất tốt cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

Cây bìm bịp cùng với những cây thuốc khác như cây xạ đen cây an xoa, cây trinh nữ hoàng cung, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo tạo nên một kho tàng cây thuốc nam quý của Việt Nam trong việc phòng ngừa, ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của khối u đặc biệt là khối u ác tính .

Cách dùng cây an xoa thế nào mới hiệu quả ?

Cây an xoa được sử dụng sắc nước uống hàng ngày như các loại cây thuốc thông thường, để sử dụng cây an xoa hiệu quả người ta thường kết hợp dùng chung với các loại cây thuốc nam khác như cây xạ đen, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thảo và cây trinh nữ hoàng cung tùy theo từng trường hợp cụ thể. Cách dùng như sau:

Bài số 1: Dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan: Cây bìm bịp 30 gam, cây xạ đen 30 gam, an xoa 20 gam sắc chung với 1,5 lít nước uống trong ngày.

Bài số 2: Dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung u nang buồng trứng: Cây bìm bịp 30gam , cây trinh nữ hoàng cung 10 gam, cây xạ đen 20g xác với 1,5 m nước trong ngày.

Bài số 3: Dùng cho các loại ung thư khác: Cây bìm bịp 3g, cây xạ đen 20g, cây bạch hoa xà thiệt thảo 20g, cây bán chi liên 10g xác với 1,5 lít nước uống trong ngày.

Vậy Có nên dùng cây bìm bịp cho bệnh nhân ung thư hay không?

Qua đây chúng ta có thể khẳng định rằng cây bìm bịp là một trong số những cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và có thể sử dụng làm thuốc kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư và kéo giày thời gian sống cho bệnh nhân ung thư. Đây là một trong số những cây thuốc quý rất tốt cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

Hiện tại, thảo dược xanh số 1 jindo – nam dược trần gia có cung cấp cây bìm bịp với giá hợp lý, giao hàng tận nhà mới phải gửi tiền. Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 0839.363.777 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bà con có một sức khỏe tốt.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  10/03/2021 | Cây thuốc nam
  Với những cánh hoa màu trắng mong manh, hoa hòe thường được trồng như một loại cây cảnh để làm đẹp cho khu vườn quanh nhà. Không những vậy, trà hoa hòe uống rất thơm và giúp chữa nhiều bệnh lý khác nhau như trĩ, huyết áp cao, mất ngủ…

  hoa-hoe, tac-dung-cua-hoa-hoe, mua-hoa-hoe-o-dau, cach-dung-hoa-hoe, tot-cho-tim-mach, thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn
 •  
   
  08/03/2021 | Cây thuốc nam
  Gai đốt sống, phong tê thấp là những căn bệnh gây rất nhiều đau đớn, khó chịu ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống người bệnh. Với bệnh này, điều trị thuốc Tây hay phẫu thuật đều rất mạo hiểm và tốn kém. Một trong những cách thức điều trị được nhiều bệnh nhân sử dụng đó là dùng thuốc nam, cây thiên nhiên kiện là một trong những vị thuốc có tác dụng điều trị loại bệnh này.

  thien-nien-kien, tac-dung-cua-thien-nien-kien, mua-thien-nien-kien-o-dau, cach-dung-thien-nien-kien, benh-xuong-khop, thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn
 •  
   
  05/03/2021 | Cây thuốc nam
  Ngũ gia bì gai là một loại dược liệu quý có vị đắng hơi cay và tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ cơ thể. Thường được sử dụng để làm vị thuốc chữa thấp khớp, âm hư, yếu sinh lý ở nam giới….

  ngu-gia-bi, tac-dung-cua-ngu-gia-bi, mua-ngu-gia-bi-o-dau, cach-dung-ngu-gia-bi, benh-xuong-khop, thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn
 •  
   
  04/03/2021 | Cây thuốc nam
  Nga truật là thân rễ của cây Ngải tím hay còn gọi là Nghệ đen. Dược liệu này có tác dụng hành huyết, phá huyết mạnh nên được dùng trong các trường hợp ứ huyết và khí trệ lâu ngày.

  nga-truat, nga-truat-la-gi, tac-dung-cua-nga-truat, mua-nga-truat-o-dau, dieu-tri-u-kinh, thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn
 •  
   
  03/03/2021 | Cây thuốc nam
  Lạc tiên là một tặng phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe. Thảo dược lạc tiên xóa tan nỗi lo mất ngủ đối với những người thường xuyên khó ngủ, ngủ không ngon dẫn tới suy nhược cơ thể, căng thẳng tinh thần.

  cay-lac-tien, tac-dung-cua-lac-tien, mua-lac-tien-o-dau, cach-dung-lac-tien, dieu-tri-mat-ngu-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn
 •  
   
  26/02/2021 | Cây thuốc nam
  Hoài sơn hay còn gọi là củ mài là vị thuốc bổ mang nhiều lợi ích cho sức khỏe, ngoài tác dụng bồi bổ đây còn được coi là một trong những thảo dược quý cho bệnh nhân tiểu đường.

  hoai-son, tac-dung-cua-hoai-son, boi-bo-co-the, mua-hoai-son-o-dau, cach-dung-hoai-son, thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn
 •  
   
  23/02/2021 | Cây thuốc nam
  Ngày càng có nhiều người được chẩn đoán bị tiểu đường nên không quá bất ngờ khi nhu cầu tìm những biện pháp chữa trị bằng thảo dược thay thế tăng cao. Trong số đó, một loại thảo dược đang ngày càng được nhiều người bệnh tiểu đường biết đến là chiết xuất dây thìa canh GS4 (GS4 là hoạt chất được chiết xuất từ dây thìa canh). Vậy dây thìa canh có chữa tiểu đường không?
  Đặc điểm của dây thìa canh thuộc loại dây leo lớn sinh trưởng trong những cánh rừng khô ở Ấn Độ. Nó được dùng để chữa tiểu đường lần đầu vào 2.000 năm trước trong bài thuốc Ayurveda cổ truyền của người Ấn, nhưng những dữ liệu khoa học về công dụng của dây thìa canh hiện tại chỉ có rất ít.
 •  
   
  06/02/2021 | Cây thuốc nam
  Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh ở cả lý thuyết và thực tiễn. Đặc biệt, ở những quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển mạnh như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc…, đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi để chữa bệnh và hỗ trợ điều trị cho nhiều căn bệnh khác nhau.

  dong-trung-ha-thao, tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao, ngan-ngua-ung-thu, tang-cuong-suc-khoe, boi-bo-co-the, mua-dong-trung-ha-thao-o-dau, thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn
 •  
   
  05/02/2021 | Cây thuốc nam
  Hà thủ ô khá nổi tiếng với khả năng làm đen tóc và lưu giữ thanh xuân. Loại thảo dược được nhiều người Việt Nam biết đến và tin dùng vì dễ kiếm và dễ dùng.

  ha-thu-o, tac-dung-cua-ha-thu-o, ha-thu-o-do, tri-toc-bac, mua-ha-thu-o-o-dau, lam-dep-da, thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn
 •  
   
  04/02/2021 | Cây thuốc nam
  Giảo cổ lam là loại dược liệu quý. Từ xa xưa, vị thuốc này đã được vua chúa sử dụng để tăng sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, làm đẹp cho cung phi. Vì vậy, người Trung Quốc đã ưu ái đặt tên cho loại cỏ này là “cỏ trường thọ”. Ở Nhật Bản, thảo dược này là được gọi là “phúc ẩm thảo” và đã được các nhà khoa học Nhật Bản công nhận đây là loại thảo mộc mang lại nhiều lợi ích cho con người.

  giao-co-lam, tac-dung-cua-giao-co-lam, mua-giao-co-lam-o-dau, giam-can, ngan-ngua-ung-thu, thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn